เลขทะเบียนรถมงคลที่ส่งผลด้านพลังงานบวกและพลังงานลบ

ทะเบียนรถเป็นเลขมงคลที่อยู่ใกล้ตัวเรา เพราะว่าเราใช้รถในการเดินทางไปไหนมาไหนและศาสตร์แห่งตัวเลขจะบ่งบอกถึงความสำเร็จความสุขความเจริญรุ่งเรืองและแรงพลังอำนาจต่างๆ ที่เรามองไม่เห็นแต่สัมผัสได้โดยเฉพาะคนที่เชื่อในเรื่องของทะเบียนรถสวย และต้องเป็นทะเบียนรถที่เป็นเลขมงคลถูกโฉลกกับเจ้าของรถด้วย ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูในเรื่องของเลขทะเบียนรถมงคลที่ส่งผลด้านพลังบวกและด้านพลังลบจะมีตัวเลขไหนบ้างไปดูกันเลยดีกว่า 

1.ทะเบียนรถพลังงานด้านบวก ซึ่งคำว่าพลังงานบวกนั้นหมายถึงการมีทัศนคติที่ดีมองโลกในแง่ดี รวมถึงยังส่งผลพลังในด้านดีงามต่างๆเพื่อให้ผู้ที่ใช้งานเลขทะเบียนรถมงคลนั้น จะสำเร็จและตรงตามกับพลังอำนาจของศาสตร์แห่งตัวเลข ซึ่งจะแบ่งพลังงานด้านบกออกเป็น 5 รูปแบบคือ 

  • พลังงานบวกด้านสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองไปไหนมาไหนก็แคล้วคลาดปลอดภัยเลขทะเบียนรถจะเป็นเลขคู่คือ 15-51, 55,49-94, 95-59,99 ซึ่งตามหลักความเชื่อแล้วคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองจะเดินทางไปไหนมาไหนก็แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันอันตรายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการขับรถหรือการเดินทางไปไหนมาไหนก็ตาม 
  • พลังงานบวกที่ขับรถอย่างปลอดภัย ซึ่งเลขนี้เป็นเลขคู่ที่เน้นในเรื่องของการขับรถคนที่ชอบขับรถเป็นนักแข่งเป็นนักซิ่งจะนิยมใช้เลขนี้กันมากเนื่องจากว่าเป็นเลขแห่งความแคล้วคลาดนั่นเองคือเลข 35-53, 49-94 เป็นเลขคู่ที่ส่งเสริมความเป็นมงคลที่ดีมากๆ 
  •  พลังงานบวกที่เพิ่มบารมีพลังอำนาจไปไหนก็มีคนเกรงใจมีตำแหน่งมีอำนาจต่างๆ โดยเฉพาะคนที่ทำงานเป็นหัวหน้าคนมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี และจะช่วยเพิ่มอำนาจให้ลูกน้องเชื่อฟังการบริหารจัดการองค์กรต่างๆดีขึ้นนั่นก็คือเลข 15-51,35-53, 45-54, 89-98 และเลข 99 ซึ่งเป็นเลขแห่งพลังงานบวกที่มีความมงคลผู้คนยำเกรงผู้คนเกรงใจ 
  •  พลังงานบวกในด้านการทำมาค้าขายการบริหารจัดการเงินใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการเงินและการค้าขายทุกประเภทควรเลือกใช้เลขคู่ดังนี้ 24-42,36-63,62-26, 28-82 ซึ่งเป็นเลขเกี่ยวกับการเงินโดยตรง จะมีพลังงานในเรื่องของการดึงดูดทรัพย์ได้ดีอีกทั้งไปไหน ก็มีความน่าเชื่อถือและที่สำคัญคือการเงินไหลมาเทมาทุกทิศทุกทางประสบความสำเร็จในด้านการทำมาค้าขาย 
  •  พลังงานบวกด้านพลังเมตตา สำหรับคนที่ทำงานบริการหรือคนที่ต้องการให้มีคนรักคนเมตตาอุปถัมภ์ค้ำชูไปไหนก็มีคนช่วยเหลือมากมายได้รับความเอ็นดูเมตตาอย่างสม่ำเสมอจะต้องมีเลขคู่ 22, 23-32, 24-42, 26-62, 29-92 ซึ่งเป็นเลขมงคลที่ส่งเสริมในเรื่องของพลังงานด้านเมตตาโดยเฉพาะหรือชื่อเรียกกันว่าเมตตามหานิยมนั่นเองเป็นทะเบียนสวย ที่เหมาะสมในการที่ใช้งานโดยเฉพาะ

หลังจากที่เราได้เลือกกลุ่มพลังงานด้านบวกกันไปแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่าพลังงานด้านลบที่ไม่ควรใช้ในการเลือกเลขทะเบียนรถมีอะไรบ้าง 

  • พลังงานด้านลบที่จะส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุ คนที่ใช้ตัวเลขประเภทนี้มักจะขัดรวดเร็วมีความประมาทหรืออยู่ดีๆก็มีคนขับรถมาชนคือเลข 13-31,73-37,38-83 ซึ่งเป็นกลุ่มพลังงานลบที่ถ้าเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงเลือกใช้เลขอื่นจะดีกว่า 
  •  พลังงานลบที่จะทำให้รถซ่อมบ่อยมีปัญหาต้องเสียเงินเป็นประจำ สังเกตไหมว่าบางคนซื้อรถป้ายแดงมาจะเข้าอู่ซ่อมบ่อยมากๆซึ่งบางครั้งไม่ได้เกิดจากเจ้าของรถอย่างเดียวแต่อาจจะเกิดจากระบบภายในที่มีปัญหา ซึ่งอยู่ ๆก็เป็นอาจจะมีผลในเรื่องของพลังงานตัวเลขคือเลข 10-01, 02-20 ,13-31,33 ,67-76 
  • พลังงานลบที่ทำให้รถเป็นรอยขีดข่วนหรือมีคนมาขุดรถบ่อยๆ โดยไม่รู้ตัวซึ่งบางครั้งอาจจะเกิดขึ้นเป็นประจำจนคุณไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้ใครไม่สบายใจหรือเปล่าแต่มันเป็นรอยบ่อยมากๆและส่งผลในด้านของความเชื่อในเรื่องของศาสตร์แห่งตัวเลขทะเบียนรถจะมีเลขดังนี้ 35-53, 36-63, 39-93 
  • พลังงานลบที่ทำให้ระบบไฟฟ้าเกิดความขัดข้อง แนะนำเลยว่าไม่ควรใช้เลขทะเบียนรถคู่นี้กับรถไฟฟ้าอย่างเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นแล้วอาจจะส่งผลกระทบทำให้ระบบไฟฟ้าในรถทำงานได้ไม่ดีคือเลข 11,19-91 
  •  พลังงานลบที่จะทำให้คนขับรถหงุดหงิดง่ายขับรถใจร้อนมีความประมาทคือเลข 03-30, 12-21, 07-70,38-83 ซึ่งเลขเหล่านี้เป็นเลขที่จะส่งผลในด้านของพลังงานลบ 

ซึ่งหากมีความจำเป็นจะต้องเลือกเลขทะเบียนรถใหม่เราแนะนำให้มาที่นี่เลยเว็บขายทะเบียนรถ ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีเลขทะเบียนรถให้เลือกหลากหลายรูปแบบและที่สำคัญคือเรามีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำที่เหมาะสมและถูกโฉลกกับเจ้าของรถมากที่สุด มาที่นี่ไม่มีผิดหวังรับประกันคุณภาพและยังได้ป้ายทะเบียนรถมงคลที่เหมาะสมกับรถของคุณด้วย

Leave a Comment